9 bộ bàn ghế nhựa giả mây tiêu biểu trong nhà và ngoài trời

(Viethouz.com) Khi chọn đồ nội thất trong nhà hay không gian sống khác ắt hẳn có rất nhiều cân nhắc. Bạn cần phải tìm một bộ với kích thước đúng để phù hợp với không gian cụ thể của bạn, và một trong số đó sẽ phù hợp với phong cách hiện tại của nhà bạn. Chất liệu của nội thất cũng là một xem xét quan trọng, như một số chất liệu có tuổi thọ sử dụng lâu hơn so với những loại khác. Đồ nội thất trong nhà có thể không được tiếp xúc với sự khắc nghiệt của thời tiết đầy đủ như đồ nội thất ngoài trời nhưng nó phải có khả năng đối phó với các tiếp xúc hàng ngày với ánh nắng, bụi, độ ẩm, hao mòn và trầy xước . Vẻ đẹp của nguyên liệu tự nhiên như mây là nó tuổi thọ lâu và có sẵn như là chống tia cực tím, có nghĩa là nó sẽ không phai mờ, ngay cả trong ánh sáng mặt trời mạnh.

Có rất nhiều nhà sản xuất hàng nhựa giả mây sang trọng và đồ nội thất đan bây giờ, và nó có thể chọn từ một loạt các màu sắc và phong cách. Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi trong những bộ đồ nội thất nhựa giả mây trong nhà tốt nhất hiện nay có sẵn trực tuyến:

1    Sofa nhựa giả mây phòng khách bộ 6

Bộ sản phẩm này gồm sản phẩm ở góc ngoài có thể tháo lắp được với kích thước 80x80x50 cm, 2 cái ở chính giữa cũng cùng kích thước, sofa khung nhôm, bàn café và đôn ngồi đan nhựa giả mây có độ bền cao và rất sang trọng. Có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết, trong nhà và ngoài trời. Đi kèm là đệm ngồi rất êm và thoải mái. Đó là sản phẩm tuyệt vời cho những gia đình phòng cách giản dị và gia đình có con nhỏ vì những vết bẩn có thể dễ dàng được lau sạch bằng tay.

  1.     Bộ sofa đôi nhựa giả mây 

Bộ sofa đôi này cho phòng cách sống hiện tại với màu dây nhựa giả mây màu nâu socola và chúng không bao giờ bị gỉ bởi khung được làm bằng nhôm. Dây nhựa giả mây có khả năng chống tia cực tím. Vì vậy màu sắc sẽ vẫn nguyên như ngày đầu sử dụng sản phẩm này cho không gian sống của bạn. Với sự thanh lịch và vượt thời gian nội thất nhựa giả mây ngày càng được thêm vào bộ sưu tập của các gia đình theo thời gian.

  1.     Bộ sofa nhựa giả mây đan kín nhiều màu kết hợp

Bộ sofa với kiểu đan lạ và kết hợp màu sắc tuyệt đẹp này bao gồm một ghế sofa hai chỗ ngồi với thêm hai chiếc ghế và một chiếc bàn cà phê với kính an toàn chịu nhiệt. Việc kết hợp những màu dây nhựa giả mây có sẵn trong màu đen, tự nhiên và loại dây nhiều màu, chúng ta có được sự linh hoạt trong việc lựa chọn một tone màu phù hợp nhất với các trang trí trong nhà của bạn. Sản phẩm này phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng để lau chùi và làm sạch, với đệm chống thấm nước có khóa kéo tiện lợi cho việc loại bỏ dễ dàng những vết bẩn để giặt nếu cần thiết; sản phẩm rất lý tưởng cho các gia đình có trẻ em, hoặc trong trường hợp rượu vang bắn lên đệm.

  1.     Bộ bàn ghế ăn nội thất sân vườn chữ nhật bộ 8

Bộ bàn ghế nội thất nhựa giả mây hình chữ nhật tám ghế bao gồm tám ghế ăn đan nhựa giả mây kín với đệm ngồi thoải mái. Được kết cấu bằng khung nhôm nhẹ nhưng chắc chắn, những cái ghế được đan dây nhựa màu socala đậm sẽ không bao giờ phai trong sáng của nhà kính hoặc phòng ăn ngoài trời, vì dây nhựa giả mây có khả năng chống tia cực tím. Rất lý tưởng cho phòng ăn ấm cúng của gia đình, bộ bàn ăn mây giả nhựa này rất bền mây tập ăn uống này là bền, phong cách không lỗi thời và dễ dàng để bảo dưỡng và bảo trì.

5.      Bộ bàn ăn nhựa giả mây bộ 6

Rất lý tưởng cho việc thư giãn, bộ bàn ăn này gồm 1 bàn ăn đan kín bên trên có kính chịu nhiệt và sáu ghế được đan kín hoàn chỉnh và lưng ghế cao và một cây dù 3 mét. Hợp thời trang và dễ dàng bảo dưỡng. Sản phẩm này được sử dụng trong nhà và ngoài trời và đi kèm với dù che miễn phí và lọc chắn bụi không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

  1.    Sofa bộ 4 nhưa giả mây đen đan kín

Được sắp xếp và được bán cho phong cách  sống hiện đại, sofa bộ 4 màu đen chắc chắn có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài nhà. Sợi mây giả nhựa có kháng UV rằng  sản phẩm sẽ không bao giờ phai mờ trong ánh nắng mặt trời. Các đồ nội thất được hoàn toàn lắp ráp và có một sức hấp dẫn vượt thời gian. Thiết kế sang trọng và đẳng cấp và một lựa chọn tốt cho các phòng hoặc không gian nhiều ánh sang.

  1. Sofa ngoài trời sang trong với nhựa giả mây

Trong khi bộ mây sang trọng này đã không được thiết kế đặc biệt với việc sử dụng trong nhà trong tâm trí, nó là một bộ tìm kiếm tuyệt vời mà sẽ nhìn tuyệt vời trong nhạc viện và phòng khách tươi sáng và đầy nắng được trang trí theo phong cách không chính thức. Làm bằng một khung thép nhẹ, đồ nội thất là dễ dàng để di chuyển xung quanh như yêu cầu, có đệm rất thoải mái và đẹp trai và một ly đứng đầu bảng cà phê sang trọng mà khen hai ghế sofa đơn và một ghế sofa đôi khá tốt. UV bảo vệ, các đồ nội thất có thể đối phó với việc sử dụng nặng. Đệm là tắm bằng chứng và bụi bẩn kháng, lý tưởng trong không gian sống nơi trẻ em cai trị để chim đậu.

  1. Bộ 4 ghế đan nhựa giả mây & Đệm ngồi

Bộ 4 ghế này có sẵn với các màu sắc khác nhau, đó là một phần thưởng, vì nhiều nhà sản xuất hiện nay dường như chỉ sản xuất sô cô la màu nâu hoặc đen những ngày này. Sử dụng phương pháp xây dựng nhẹ, đồ nội thất có thể dễ dàng di chuyển từ trong nhà đến ngoài trời khi cần thiết cho các tiệc sân vườn hay tiệc nướng barbecue. Sản phẩm sẽ hoàn chỉnh hơn với đệm ngồi thoải mái, các ghế ngồi được làm bằng nhựa giả mây và dễ dàng lau chùi sạch sẽ.

9. Sofa nhựa giả mây cao cấp Caribe

Bao gồm một sofa, ghế đơn và bàn cà phê màu đen đi kèm với đệm chống thấm nước 100% cao cấp thoải mái đó là lý tưởng để sử dụng trong nhà, nơi mà các bữa tiệc mùa hè với bạn bè với các bên hè với bạn bè có thể đầy đủ các loại đồ uống. Sản phẩm nội thất nhựa giả mây được xử lý UV nên sản phẩm này sẽ không phai theo thời gian. Nó là sản phẩm nội thất thanh lịch được kết cấu với một khung mạ kẽm dày chắc chắn, có thể chịu trọng lượng lên tới 150 kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *