Bàn ghế cafe VH1100

Bàn ghế cafe VH1100

Mã sản phẩm: VH1100
Tình trạng: Còn hàng
0,0VND
-+

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bàn ghế với nhiều chủng loại đa dạng. Tuy nhiên, việc chọn bàn ghế cà phê cần phù hợp với từng không gian và loại hình quán cà phê. Việc lựa chọn bàn ghế cho quán cà phê sao cho chuẩn và đẹp thì bạn cần lưu ý tới không gian phong cách mà quán hướng tới và kể cả tài chính nếu bạn còn nhiều hạng mục cần đầu tư đặc biệt là những quán mới lập.

Việc lựa chọn bàn ghế cà phê vì thế cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công của quán. Điều quan trọng trong việc chọn lựa là phong cách quán muốn hướng đến. Một phong cách cổ điển thì bạn không thể chọn lựa loại bàn ghế sáng màu; cũng như một phong cách trẻ trung thì không thể kết hợp với những loại bàn ghê hơi hướng cổ điển. 


VietHouz nắm bắt được yếu tố quan trọng này nên chúng tôi cũng xin giới thiệu một số sản phẩm bằng nhựa đan giả mây mà bạn có thể kết hợp một cách đa dạng với phong cách của quán. Và sản phẩm VH1100 là một trong số đó: 


Đơn giản mà rất tinh tế là điều chúng tôi muốn gửi gắm qua sản phẩm này. Sự kết hợp về kiểu dáng kết hợp với màu sắc của dây nhựa cũng như màu nệm mang tới phong cách vừa sang trọng lại rất trẻ trung. Đây là một trong những sản phẩm hiện đang rất bạn chạy của chúng tôi. 


Còn chờ gì nữa hãy contact với chúng tôi ngay 0938 490 262 hoặc 0938 047 167 hoặc email sales@viethouz.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
Recently viewed
Bản quyền của Viethouz.com| Bàn ghế sân vườn,Bàn ghế cafe, Xích đu © 2018