Những Kiểu Xích Đu Đẹp Cho Sân Vườn

Những Kiểu Xích Đu Đẹp Cho Sân Vườn

Xích đu nhựa giả mây

Đầu tiên phải kể đến là kiểu xích đu bằng nhựa giả mây rất được khách hàng châu Âu ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm của những kiểu xích đu này là tính đa dạng về màu sắc, chủng loại kết hợp các kiểu phối khá đa dạng qua đó có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó xích đu nhựa với hình dáng đa dạng và có phong cách hiện đại là điểm nhấn cho khu vườn của bạn thêm ấn tượng. Một tiện ích không thể không nhắc tới đó là tính ứng dụng rất cao khi những dạng xích đu này có thể đặt bất kỳ đâu trong khu vườn của bạn mà không sợ lạc lõng như đặt trên một thảm cỏ xanh, bể bơi, sân vườn bê tông và có khả năng chịu thời tiết rất tốt như ở Việt Nam… Cùng với mức giá cạnh tranh xích đu nhựa giả mây là một sự lựa chọn tốt cho khu vườn của bạn.

Những Kiểu Xích Đu Đẹp Cho Sân Vườn
Những Kiểu Xích Đu Đẹp Cho Sân Vườn

Xích đu sắt

Sẽ là đáng tiếc nếu như bỏ qua kiểu xích đu thế này. Những mẫu kiểu xích đu sắt với màu cổ điển đang là một xu hướng của thị trường. Kết hợp với các kiểu hoa văn tinh tế nhưng có tiết chế sẽ là bừng lên không gian khu vườn của bạn. Đặc điểm của xích đu sắt là có thể chịu được thời tiết tương đối tốt, bên cạnh giá thành khá cạnh tranh và hình dáng hoa văn cực kỳ bắt mắt là một điểm cộng cho kiểu xích đu này.

 

xích đu sắt
xích đu sắt

Xích đu gỗ

Tưởng chừng kiểu xích đu gỗ này sẽ không được quá nhiều khách hàng lựa chọn khi về mặt chống chịu thiên nhiên khá bất lợi của mình. Tuy nhiên cùng với sự phát triển công nghệ trong việc tăng cường khả năng chịu được sự biến đổi thời tiết. Xích đu gỗ đang một ngày là sự lựa chọn cho các khu vườn. Mang phong cách cổ điển những xích đu gỗ sẽ mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác cho mảnh vườn của bạn. Bên cạnh đó là sự kết hợp khá hài hòa giữa bàn ghế gỗ sân vườn sẽ tạo cho bạn một bộ collection hòa chỉnh cho nhà bạn.

xích đu gỗ
xích đu gỗ
xích đu gỗ cho thảm cỏ
xích đu gỗ cho thảm cỏ

Xích đu vải

Là một kiểu xích đu khá mới ở Việt Nam hiện nay. Xích đu vải đang dần thay đổi cho các võng xếp, võng mền..Ưu điểm là các họa tiết hoa văn cưc kỳ đa dạng bên cạnh là sự phối màu, sắp đặt khá là dễ dàng đối với các đồ vật xung quanh. Tuy còn có một số điểm hạn chế như kém nước, kém ánh sáng… nhưng vơi những đặc tính nổi trội chúng tôi xin được đề cử cho các bạn thêm sự lựa chọn hợp lý này.

Những kiểu xích đu đẹp
Những kiểu xích đu đẹp

Xích đu dây treo

Là tổng hòa của các kiểu nói trên. Bạn sẽ phải ồ lên nếu bạn thấy một kiểu xích như một ổ kiến di động hoặc là một kiểu xích đu vải nhiều màu sắt được treo trên cây cao. Chắc hẳn đây là một sự lựa chọn vô cùng thú vi chọ ngôi nhà của ban.

xích đu tổ kiến
xích đu tổ kiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *